Share
Go down
hoanggia298
KHAI QUỐC CÔNG THẦN 500
KHAI QUỐC CÔNG THẦN 500
Giới tính : Nữ Tổng số bài gửi : 541
Thanks! : 0
Join date : 22/09/2011
Age : 28

Máy chạy bộ điện BK 2013 và cách hướng dẫn sử dụng

on 4/10/2013, 10:54 pm
Máy chạy bộ điện BK 2013 và cách hướng dẫn sử dụng
Một trong những loại may tap the duc phổ biến nhất là máy chạy bộ. Máy chạy bộ cung cấp cho bạn cách đơn giản nhất để tập thể dục hiệu quả.  Đối với nhiều người, máy chạy bộ cũng là một lựa chọn tốt để bắt đầu một thói quen tập thể dục mới, vì đi bộ là cách luyện tập nhanh chóng để có được một cơ thể dẻo dai và bền bỉ.
Dòng sản phẩm may chay bo dien  BK 2013 hiện đang là thiết bị tập thể dục được nhiều người lựa chọn, bởi giá cả hợp lý, thiết kế thời trang, chắc chắn, dễ sử dụng và rất an toàn cho người luyện tậpThông tin sản phẩm :
- Động cơ : 1.75HP DC
- Điện áp : 220V
- Kích thước đóng thùng :152x76x31.5cm
- Kích thước khi sử dụng ( DxRxC) :152x126x70cm
- Trọng lượng máy :100kg
- Chạy Ban Năng lượng Độ dày: 0-100%
- Độ dốc tối đa :10km/h
- Tốc độ trong khoảng :0,8-12.8km/h
- Chương trình tập luyện: có 6 chương trình luyện tập khác nhau được cài đặt sẵn (P1-P12)
- Màn hình điều khiển : LCD hiển thị
- Kích thước băng chạy : P1-P12
Giá bán: 11.500.000
Hướng dẫn sử dụng :
Dù sử dụng may chay bo hay máy chạy bộ điện thông thường, bạn cũng nên nắm vững một số quy tắc cơ bản để đảm bảo an toàn và chạy bộ hiệu quả.
Đầu tiên là kiểm tra máy chạy bộ :
- Sau khi lắp đặt máy, cắm chìa khóa an toàn vào bảng theo dõi điện tử.
- Trước khi cắm điện, kiểm tra điện thế của nguồn điện với điện thế của máy và dây nối đất để bảo đảm nối nguồn phù hợp. Kéo đai thử để kiểm tra đai có chạy êm không và kiểm tra tiếng ồn.
- Cắm điện vào nguồn và bật công tắc máy lên, và giá trị 0 sẽ hiển thị trên trên mỗi cửa sổ hiển thị, và đai chạy chưa hoạt động.
- Nhấn nút start/stop và máy sẽ chạy ở tốc độ ban đầu 0.8km/h (hoặc hơn, tùy theo thiết kế máy), kiểm tra xem máy và bảng theo dõi điện tử có hoạt động tốt hay không. Khi bạn bước lên máy và khởi động với tốc độ này, cơ thể bạn sẽ làm quen dần dần với việc chuyển động. Thời gian để khởi động với máy chạy bộ điện là từ 1 đến 2 phút.
- Nhấn nút fast và slow để kiểm tra máy có chạy bình thường hay không.
- Nhấn nút start/stop hoặc rút chìa khóa an toàn ra để ngưng máy lại, sau đó tắt máy và rút điện ra khỏi nguồn. (Nếu bạn muốn dừng lại)
Điều chỉnh may chay bo dien và tập luyện:
- Sau thời gian khởi động, khi cơ thể của bạn đã làm quen với việc chuyển động, bạn có thể chọn tốc độ cao hơn, phù hợp với nhu cầu tập thể dục của mình.
- Nếu bạn muốn đi bộ, bạn có thể chọn tốc độ từ 4km/h đến 6km/h
- Nếu bạn muốn chạy bộ để đốt được nhiều calo hơn bạn có thể chọn tốc độ từ 8km/h đến 10km/h hoặc có thể cao hơn nữa tùy vào khả năng của mình.
- Nếu bạn muốn tăng độ khó của việc tập luyện, bạn có thể lựa chọn các chương trình tự động trên máy chạy bộ điện như: chạy bộ dốc, leo đồi, giảm cân, chạy bộ đếm nhịp tim...
- Thời gian cho việc tập luyện có thể kéo dài từ 20 đến 25 phút
Kết thúc:
- Sau thời gian tập luyện kéo dài từ 20 phút đến 25 phút, bạn có thể giảm tốc độ của máy chạy bộ điện về tốc độ thấp khoảng 2km/h hoặc 3km/h.
- Không nên để cơ thể dừng đột ngột ngay sau khi hoạt động với tần suất cao. Bạn có thể đi bộ thả lỏng cơ thể ở tốc độ thấp trong khoảng thời gian 5phút sau đó thì dừng hẳn.
Lưu ý, ngay sau khi tập luyện sau, rời khỏi máy chạy bộ, bạn nên đi lại để thả lỏng cơ thể, tránh việc ngồi nghỉ ngay vì việc đó sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn.
Xem them video hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ tại đây :
https://www.youtube.com/watch?v=UccCBHepCcE
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Thể Thao Đại Viêt
Website : http://www.thethaodaiviet.com
HOTLINE : 0466.836.247 – 0973.488.868 – 0462.917.247
Địa chỉ : 260 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết