Share
Go down
hai_anh
Khách viếng thăm

David Finkle đang trổ tài h

on 28/1/2010, 1:41 am

Bí ngô Halloween kí họa chân dung người nổi tiếng(Dân trí) - Bằng những nét chạm khắc đơn giản, những quả bí ngô được thắp sáng sẽ hiện lên chân dung những nhân vật nổi tiếng thế giới.
David Finkle đang trổ tài khắc chân dung trên quả bí ngô.

Bằng những nét chạm khắc phóng khoáng mà chính xác, những quả bí ngô khi được thắp sáng bởi một ngọn nến hoặc bóng đèn điện nhỏ sẽ hiện lên chân dung những nhân vật nổi tiếng thế giới.Anh David Finkle đã khắc hoạ chân dung những người nổi tiếng lên quả bí ngô được trồng từ vườn nhà tại Chelmsford, Essex thuộc miền đông nước Anh. "Những quả bí ngô này tôi dành tặng mọi người và đặc biệt là những người mà tôi hâm mộ từ lâu".

Finkle cho biết: Từ các chính trị gia nổi tiếng như Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thủ tướng Anh Gordon Brown đến cầu thủ bóng đá David Beckham hay ngôi sao lập dị Amy Winehouse đều được Finkle khắc họa trên những quả bí ngô.

Theo Finkle, chân dung Tổng thống Obama có nhiều cảm hứng nhất bởi tính cách khá thú vị của ông. Dễ làm nhất là quả bí ngô hình ngôi sao lập dị Amy Winehouse với mái tóc bồng bềnh tổ ong và đôi hoa tai to tròn. Người đẹp Cheryl Cole là khó làm nhất bởi khuôn mặt của cô quá hoàn hảo. Khuôn mặt của Thủ tướng Anh Gordon Brown mất nhiều thời gian nhất.

Những bức "Chân dung Bí ngô" với gam màu sáng tối, bộc lộ rõ nét cá tính từng nhân vật của tác giả David thu hút nhiều người xem nhân dịp lễ hội Halloween.Cựu Thủ tướng Anh Tony BlairNgôi sao truyền hình Anne RobinsonCầu thủ bóng đá David BeckhamThái tử CharlesNụ cười của phu nhân Thái tử Charles, bà Camilla Parker BowlesCa sĩ Mick JaggerCựu Thủ tướng Anh Margaret ThatcherTổng thống Mỹ Barack ObamaNgôi sao truyền hình Simon CowellThủ tướng Anh Gordon BrownNgôi sao lập dị Amy Winehouse
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết