Share
Go down
thanhtam
Khách viếng thăm

Tiếng Anh du học London

on 28/7/2011, 8:05 am

Anh ngữ London tổ chức lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL chất lượng cao với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giáo trình chính thống, phòng học tiện nghi. Sĩ số tối đa 10 học viên.
Không chỉ là cơ hội để nâng cao giao tiếp tiếng Anh của bạn.
Đây còn là cơ hội mang đến tương lai đầy thành công cho bạn.
Chúng tôi cam kết 100% giúp bạn đạt được chứng chỉ trong 6 tháng!
KHAI GIẢNG : thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Lịch học : tuần 3 buổi 2,4,6 hoặc 3,5, CN
Anh ngữ London là một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo do Liên Hiệp các Hội UNESCO cấp phép với trụ sở chính tại Hà Nội do Sở giáo dục và đào tạo Hà nội cấp phép. Từ lúc thành lập đến nay, tổ chức London đã đạt được nhiều thành tựu tại Việt Nam và nét chuyên biệt là một tổ chức giáo dục và đào tạo đầu tiên với vốn đầu tư từ Thụy sĩ

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 1997, Anh ngữ London đã làm việc với các khách hàng trong nước và trên thế giới, cung cấp các giải pháp thiết thực và toàn vẹn cho nhu cầu đào tạo của khách hàng. Sự nhạy bén tinh tế và những phương tiện giảng dạy tuyệt vời đã khẳng định vị trí quan trọng của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu đào tạo của các cá nhân, công ty và tổ chức chính phủ. Vui lòng truy cập trang web : londonvietnam.com hoặc liên hệ với các trụ sở của London để biết chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng như thế nào.
Địa chỉ học: 69 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, HN - ĐT: 844. 39784708
*Web:

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết