Share
Go down
thanhtam
Khách viếng thăm

Trung tâm tiếng Anh, Anh văn giao tiếp quốc tế

on 28/7/2011, 8:11 am


Học phí : 2.000.000đ/ khoá học 2 tháng; tuần học 3 buổi
Khoá học bao gồm 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao ( 50% giáo viên nước ngoài)
Khóa học được thiết kế đặc biệt mang tên “Anh văn giao tiếp quốc tế” của London thật sự là nơi “học được ứng dụng được” dành cho bạn trẻ muốn tiến bộ vượt bậc về khả năng Anh ngữ chỉ trong khóa học 24 buổi.
Không chỉ học Giao tiếp, mà còn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.
Với mục tiêu hướng đến đối tượng là những người trẻ có mong muốn khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp, chương trình “Anh văn giao tiếp quốc tế” thoát khỏi hình ảnh của các khóa Anh ngữ thông thường hiệ.
n nay chỉ chú trọng vào các kiến thức về ngôn ngữ, mà đi thẳng vào những bài học có tính ứng dụng trong thực tiễn hằng ngày để học viên nhanh chóng đạt được sự tự tin, lưu loát và chuyên nghiệp trong giao tiếp hay trao đổi công việc với người nước ngoài.
Hằng ngày, ngoài những bài học phát âm, nghe nói chuyên về giao dịch thương mại với giáo viên người nước ngoài. Học viên còn được phát triển các kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc hằng này khi đi làm. Chẳng hạn, nhân viên văn phòng sẽ được học cách viết và trả lời email, kỹ năng thuyết trình, gọi điện thoại, hội họp, chia sẻ quan điểm, học cách ghi chú nhanh, tóm tắt công việc; suy nghĩ logic và giải quyết vấn đề thấu đáo; nhà quản lý được chú trọng vào những kỹ năng hoạch định và tổ chức, sinh viên mới ra trường lại được đào tạo cách thức viết hồ sơ xin việc bằng tiếng Anh, phỏng vấn xin việc, cách để làm việc như là một thành viên trong một đội / với nhiều đối tượng có trình độ và văn hóa khác nhau....
Đây chính là điểm độc đáo riêng chỉ có tại chương trình “Anh văn giao tiếp quốc tế” của London, các kỹ năng này thật sự rất quan trọng và thiết thực để bạn trang bị hành trang tốt cho công việc với sự tự tin, chuyên nghiệp cũng là điểm còn “yếu” của nhiều bạn trẻ đang làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài và đặc biệt là các sinh viên sắp tốt nghiệp, chuẩn bị đi làm hiện nay.
Cam kết đạt được tiến bộ về tiếng Anh như mong muốn
Bên cạnh sự tận tụy và nhiệt tình, trong 24 buổi học, học viên sẽ được trải nghiệm việc học trong môi trường giáo dục chất lượng và phương pháp giảng dạy quốc tế tại London. Theo đó, những giờ học cực kỳ sinh động và hào hứng giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Một chương trình Anh ngữ ”2 trong 1” giúp các bạn trẻ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, khóa học London là lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên, người chuẩn bị đi làm, nhân viên các tổ chức…
Chỉ trong tháng 7, London có chương trình ưu đãi đặc biệt tặng 1 triệu đồng cho học viên mới đăng ký lớp “Anh văn giao tiếp quốc tế” tại địa chỉ: 69 Tô Hiến Thành - ĐT: 844. 39784708
*Web:Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết